Đi du học New Zealand: Lựa chọn tuyệt vời cho dân IT

du hoc New Zealand

Thế kỷ 21 mở ra với cuộc cách mạng khoa học – công nghệ 4.0, để bắt kịp cuộc cách mạng mang tính toàn cầu này, lựa chọn theo học ngành công nghệ thông tin, trở thành những dân IT chuyên nghiệp chắc chắn sẽ rất phù hợp cho bạn. Để phát triển thêm trình độ IT, thông thường các kỹ sư công nghệ sẽ lựa chọn con đường đi du học. Các quốc gia lý tưởng nhất cho các sinh viên ham thích công nghệ thông tin đến để nâng cao trí thức có thể kể đến như New Zealand, Úc, Mỹ….. Sau đây, bài viết sẽ dành thời lượng để gợi mở cho bạn đọc lý do tại sao du học New Zealand lại là điểm đến lý tưởng cho “dân IT” nhé.

du hoc New Zealand

1, Du học New Zealand là tiếp thu nền giáo dục tiên tiến, hiện đại

New Zealand vốn đã rất nổi tiếng với một nền kinh tế phát triển, một hệ thống giáo dục đứng đầu thế giới về nhiều tiêu chí. Theo thống kê của tổ chức phát triển giáo dục và con người của Liên Hiệp Quốc năm 2015 thì giáo dục New Zealand đứng thứ 7 thế giới về các tiêu chí: sự đầu tư, nền giáo dục sáng tạo, khai phóng, lấy người học làm trung tâm…..

Đối với những bạn trẻ, đặc biệt là những bạn học viên đến từ những nước kém phát triển như Việt Nam thì việc du học New Zealand 2018 là mở ra cánh cửa cho bạn tiếp xúc với văn minh nhân loại, với một không khí giáo dục sáng tạo và nhân bản. Đây là những nhân tố rất quan trọng, làm nền tảng cho sự phát triển của con người trong thời đại 4.0.

2, New Zealand – nơi hội tụ của các trường đại học chuyên ngành công nghệ thông tin

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với những trụ cột là công nghệ internet vạn vật, công nghệ sinh học và trí tuệ nhân tạo. Đặc biệt là công nghệ thông tin và cộng nghệ internet là những trọng điểm chiến lược của hệ thống giáo dục & đào tạo ở New Zealand. Chính bởi lý do đó mà việc du học New Zealand được xem là lý tưởng dành cho học viên ngành IT.

Đến với các trường đại học ở nước này, bạn sẽ được học trong môi trường có cơ sở vật chất tốt nhất thế giới. Tất cả các trường đại học, cao đẳng ở New Zealand đều đã hoàn tất trang bị dành cho các khóa học đặc biệt về thuật toán lập trình máy tính là trí tuệ nhân tạo.

Bên cạnh đó, các trường đại học như Air New Zealand Aviation Institute, Auckland University of Technology đều là những nơi hội tụ các giáo sư đầu ngành chuyên giảng dạy về công nghệ thông tin đến từ các nơi trên thế giới.

Với cơ sở vật chất hiện đại, đâỳ đủ, nhân sự giảng dạy hàng đầu, tất cả đã hội tụ để làm nên một môi trường học tập lý tưởng dành cho tất cả những bạn học sinh muốn khám phá, trau dồi đỉnh cao kiến thức của ngành lập trình, công nghệ thông tin.

Trên đây là những thông tin mà bài viết chia sẻ đến với các bạn đọc về môi trường du học New Zealand. Một nền giáo dục New Zealand tân tiến, hiện đại sẽ thích hợp với người học, đặc biệt là những môn học cần hàm lượng sáng tạo cao như học về công nghệ thông tin.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *