Điều kiện để được đi du học úc năm 2018

du hoc uc

Du học Úc là ước mơ cũng như là dự định phát triển bản thân của rất nhiều những bạn trẻ trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Đến với Úc để du học, các bạn học sinh sinh viên sẽ được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại bậc nhất toàn cầu. Không chỉ có vậy, chính phủ Úc luôn mở rộng và có nhiêu chính sách ưu đãi để đón chào các bạn du học sinh quốc tế đến đây học tập. Tuy nói là mở rộng và có nhiều ưu đãi, nhưng đó là khi bạn đx được sang Úc du học rồi. Còn trước đó, để được đi du học Úc, bạn cũng cần đáp ứng được một số điều kiện nhất định trước khi làm hồ sơ thủ tục. Bài viết hôm nay, du học Bluesea sẽ đưa ra cho các bạn những điều kiện cụ thể để được đi du học Úc nhé

Thứ nhất, điều kiện về ngoại ngữ, và ngoại ngữ ở đây chính là tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế. Chắc chắn rồi, để có thể đi du học tại Úc hoặc tại bất cứ đâu, bạn cũng cần có một trình độ tiếng Anh nhất định. Riêng với tại Úc thì trình độ tiếng anh tại mỗi trường yêu cầu với du học sinh quốc tế là khác nhau, và có thể khác cả yêu càu để xin visa đi du học Úc. Để biết rõ chi tiết yêu cầu tiếng Anh của từng trương, bạn có thể lên trực tiếp website của trường đó hoặc liên hệ với trung tâm tư vấn du học Bluesea để được trợ giúp.

du hoc uc

Thứ 2, điều kiện về lực học, với một đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Úc thì đưa ra yêu cầu đối với lực học của du học sinh khi muốn du học Úc là điều hoàn toàn dễ hiểu. Đối với từng trường, từng cấp học, thậm chí là từng vùng sẽ có những yêu cầu về học vấn nhất định. Trong trường hợp bạn chưa đáp ứng được yêu cầu của trường đại học bạn muốn học thì bạn có thể đăng ký tham gia lớp đại học dự bị của Úc nhé.

Thứ 3, điều kiện về visa, đây cũng là một điều kiện bắt buộc bởi nếu không có visa thì bạn sẽ không thể đi du học ở bất cứ đâu được. Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cũng như một số điều kiện sau để có thể xin được visa đi du học Úc 2018:

  • Thư đăng ký khóa học của nhà trường bên Úc
  • Đáp ưng quy định cho người nhập cảnh tạm thời đúng mục đích của Úc
  • Đảm bảo và có chứng minh tài chính cho cơ quan có thẩm quyền
  • Đạt yêu cầu về trình độ tiếng Anh và có chứng chỉ chứng minh
  • Đạt yêu cầu về sức khỏe, có giấy của bệnh viện phù hợp xác nhận
  • Đạt yêu cầu về lý lịch tư pháp
  • Có bảo hiểm sức khỏe cho sinh viên quốc tế được chấp nhận

Để có thể hiểu rõ thêm từng thông tin chi tiết, bạn có thể lên trang web của Bộ nhập cư và quốc tịch của Úc để tra cứu, hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn du học Bluesea để được hỗ trợ về thủ tục, giấy tờ và tư vấn phù hợp. Cuối cùng, du học Bluesea chúc các bạn vững tin và có một chuyến du học Úc tuyệt vời ngay trong thời gian sớm nhất nhé.

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *