Du học Canada – Lựa chọn cho ngành kỹ thuật

du hoc canada

Giới thiệu chung

Đại học bách khoa Kwantlen (Kwantlen Ploytechnic University – KPU) là trường có trụ sở chính tại 12666 72 Avenue, Surrey, BC V3W 2M8, tỉnh bang British Colombia, Canada.

Trường được thành lập từ năm 1981 và tách ra từ trường cao đẳng Douglas (Douglas College). Tại thời điểm mới thành lập, trường đã tổ chức hẳn một cuộc thi đặt tên cho ngôi trường đại học mới và vượt qua hơn 200 bài dự thi khác nhau, cái tên Kwantle vinh dự đã trở thành cái tên chiến thắng đầy vinh dự. Kwantlen xuất phát từ tên Kwantlen First Nation chỉ một khu vực truyền thống có các trường đại học tọa lạc tại đây và giám đốc của Kwantlen First Nation là người cho phép trường sử dụng tên Kwantlen.

du hoc canada

Kwantlen chuyên đào tạo các chương trình cử nhân thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật hàng đầu như sau:

  • Thiết kế (Chip & Shannon Wilson School of Design)
  • Khoa học và làm vườn
  • Khoa thương mại và công nghệ
  • Khoa nghệ thuật
  • Khoa y tế
  • Khoa kinh doanh (School of Business)

Nếu bạn là người yêu thích các ngành khoa học, kỹ thuật thì có thể chọn Kwantlen là điểm đến lý tưởng để học tập. Theo báo cáo của The Globe & Mail Canadian University thì Kwantlen được đánh giá trong top những cơ sở có tỷ lệ tuyển sinh lớn nhất tại Canada.

Các học kỳ của trường bao gồm: học kỳ mùa xuân, học kỳ mùa hè và học kỳ mùa thu.

Chất lượng đào tạo tại trường đại học bách khoa Kwantlen

Những du học sinh Canada có nhiều cơ hội được thực hành và học tập tại các phòng học, phòng thực hàng được đầu tư hiện đại và đầy đủ dụng cụ học tập, tạo cơ hội cho sinh viên có cơ hội được áp dụng thực tiễn cả về lý thuyết và thực tiễn. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo về các vấn đề đáng quan tâm trong sinh viên như vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng, vấn đề xã hội,… Viêc tham gia các buổi hội thảo sẽ giúp các bạn du học Canada ces 2018 có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, củng cố kiến thức về cuộc sống cũng như học hỏi nhiều kinh nghiệm quý báu từ chuyên gia.

Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục đào tạo Kwantlen còn được biết đến là trường có hoạt động ngoại khóa mạnh mẽ. Các hoạt động thể thao phong phú và đa dạng với các giải đấu thể thao, có 6 đội tuyển chuyên đi tham dự các giải đấu thể thao, bóng đá nam, bóng đá nữ, bóng rổ, đội tuyển cầu lông,  golf.

Kwantlen với nhiều hoạt động hấp dẫn cho mọi sinh viên Canada cũng như sinh viên quốc tế du học Canada  theo học tại đây có thể tham gia. Và điều đặc biệt là hoạt động này không yêu cầu sinh viên phải đăng ký trước khi tham dự.

Đôi nét về vùng Metro Vancouver

Metro Vancouver là nơi tọa lạc của ngôi trường Kwantlen, một thành phố cảng xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới theo sự bầu chọn của các tạp chí du lịch hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm bài viết về thành phố xinh đẹp này. Không chỉ đa dạng về văn hóa, ngôn ngữ mà còn được đánh giá là nơi dễ sống. Với tất cả những điều đó thành phố này xứng đáng là điểm đến kỹ tưởng cho mọi du học sinh.

Xem thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *