University of Canada West và ước mơ du học Canada

du hoc canada

University of Canada West  viết tắt là UCW là một trong những trường đại học danh giá hàng đầu Canada. Trường đại học có cơ sở đào tạo thứ  1 nằm ở thành phố Vancouver, thành phố mệnh danh là đáng sống nhất trên thế giới. Và cơ sở thứ 2 của trường năm ở Victoria, một trong những thành phố xinh đẹp nhất của Canada.

du hoc canadadu hoc canada

Lý do bạn nên chọn University of Canada West khi du học Canada?

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn University of Canada West khi du học Canada? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thế mạnh dưới đây nhé:

Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho mỗi cá nhân được quan tâm và tương tác tốt hơn trong giờ học

Quan điểm toàn cầu và hệ thống sinh viên đông đảo

Một cộng đồng được đan xen chặt chẽ, tạo nên sự thành công của sinh viên

Sinh viên được lựa chọn phương pháp học trực tuyến thay vì đến giảng đường

University of Canada West là trường đại học có tuổi đời khá trẻ, được thành lập vào anwm 2004 nhưng chỉ sau 10 năm thành lập trường đã thu hút được số lượng sinh viên đông đảo đến từ 50 quốc gia khác nhau du học Canada ces. Chất lượng giáo dục và đào tạo của trường theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chuyên ngành đào tạo phong phú, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Không chỉ vậy, trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ với hệ thống phòng chờ, phòng làm việc, thí nghiệm, phòng thực hành máy tính và truy cập wifi miễn phí,…

Sinh viên theo học tại University of Canada West có thể được học tập tại Vancouver xinh đẹp gần bờ biền tây hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn, vì bạn được phép theo học các chương trình online khá tiện lợi. Nếu bạn biết cách sắp xếp thời gian khoa học thì có thể dành ra nhiều thời gian đi làm thêm hoặc đi du lịch, thăm thú nhiều thành phố xinh đẹp tại Canada.

Làm thể nào để có thể nhập học tại University of Canada West

Dù là một trường đại học trẻ nhưng để theo học University of Canada West là một niềm mơ ước của khá nhiều học sinh, sinh viên không chỉ trong nước mà còn trên khắp thể giới. Để theo học ngôi trường này, hãy tham khảo qua những bước cơ bản dưới đây nhé:

Thư chấp nhận

  • Học sinh quốc tế khi muốn xin nhập học tại University of Canada West và có nhu cầu được xét tuyển đại học cần thực hiện các bước cơ bản như:
  • Có trình độ tiếng anh đạt yêu cầu, cũng như đảm bảo đầy đủ tất cả các yêu cầu khác theo đúng chương trình học
  • Hoàn thành đầy đủ các mẫu đơn, điền đầy đủ thông tin cá nhân
  • Gửi thanh toán phí ứng tuyển không hoàn lại là 150 CAD$. Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản, ngân phiếu hoặc fax ủy quyền
  • Sắp xếp một bảng điểm tốt nghiệp trung học phổ thông và được gửi từ nơi cấp đến văn phòng tuyển sinh
  • Có chứng chỉ tiếng anh IELTS hoặc TOEFL và gửi đến văn phòng tuyển sinh của University of Canada West

Một bức thư chấp nhận sẽ được gửi và chỉ được gửi sau khi ứng viên đã gửi hết các giấy tờ chính thức theo yêu cầu và được văn phòng tiếp nhận. Sau khi hồ sơ duyệt, trường sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể hơn.

Tìm hiểu thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/tin-tuc

No Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *